เคล็ดลับง่าย ๆ ดูแลผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ขาวใส เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ

ผิวพรรณเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ให้ความสำคัญในการดูแลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการดูแลผิวใต้วงแขนให้มีความเรียบเนียนและดูดี หากแต่หลายคนประสบปัญหาผิวใต้วงแขนสีไม่สม่ำเสมอหรือ รักแร้ดำ ทำให้ขาดความมั่นใจที่จะใส่ชุดที่เปิดเผยผิวใต้วงแขน ซึ่งการขาดความมั่นใจทำให้เสน่ห์ของผู้หญิงลดลงไปไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สาว ๆ อย่าพึ่งกังวลไป จริง ๆ แล้วปัจจุบันมีวิธีการดูแลและความรู้มากมายที่จะทำให้รักแร้ของสาว ๆ นั้นเป็น รักแร้ขาว ในเฉดสีของตน

    การดูแลผิวใต้วงแขนหลายคนคิดว่าเป็นอะไรที่ยุ่งยากแต่จริง ๆ แล้วนั้นไม่ยากอย่างที่คิด

  • เริ่มแรกต้องหลีกเลี่ยงและป้องกันสาเหตุการเกิด รักแร้ดำ ซึ่งก็คือ การเสียดสีเสียก่อน โดยการใส่เสื้อผ้าที่ไม่รัดแน่นเกินไป ระบายอากาศได้ดีไม่ให้รักแร้อับชื้นจากเหงื่อตลอดเวลา
  • ดูแลสุขภาพและน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ซึ่งสิ่งเหล่านี่จะทำให้เกิดการเสียดสีของผิวเนื้อใต้วงแขนน้อยลง
  • นอกจากนี้การดูแลและการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวใต้วงแขนที่ไม่เหมาะสมจะทำให้ผิวหนังบาดเจ็บระคายเคืองซึ่งสามารถทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำด้วยเช่นกัน อาทิ การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีสารประกอบบ้างอย่างที่ไม่เหมาะสมกับผิวหนังตนเอง การกำจัดขนใต้วงแขนที่ทำให้ผิวหนังบาดเจ็บฯลฯ

 

หากแต่สาว ๆ คนไหนพยายามหลีกเลี่ยงแล้วยังรู้สึกว่า รักแร้ดำ อยู่ดีหรือดูแลหลีกเลี่ยงไม่ทันแล้ว การดูแลรักษาให้รักแร้กลับมาขาวใสอีกครั้งก็มีหลายวิธีทั้งการทำเลเซอร์ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลได้ค่อนข้างเร็ว ราคาใช้จ่ายค่อนข้างสูง ควรเลือกทำการรักษากับสถานประกอบการที่มีใบรับรองจากทางด้านการแพทย์หรือการใช้ ครีมทารักแร้ขาว ก็เป็นอีกวิธีสำหรับคนที่กลัวเจ็บ อาจเห็นผลได้ช้ากว่าการเลเซอร์ในบางคน ครีมทารักแร้ขาว ในปัจจุบันบางยี่ห้อมีคุณสมบัติหลายอย่างในตัวเดียวนอกจากทำให้ รักแร้ขาว แล้วทั้งทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ระงับกลิ่นกายกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ใต้วงแขน ไม่ทั้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าให้รำคาญใจในตอนซัก โดยการเลือกใช้ครีม เป็นสิ่งสำคัญต้องเลือกที่มีมาตรฐานรับรองและเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองเพราะบางยี่ห้อคนอื่นใช้แล้วดีแต่พอใช้เองอาจเกิดอาการระเคืองก็เป็นได้ซึ่งอาจจะทำให้ผิวใต้วงแขนดำคล้ำมากขึ้นไปอีก

 

การดูแลรักษาเหล่านี้ควรทำควบคู่กับการป้องกันสาเหตุการเกิดซึ่งจะให้ผลดีขึ้น หากมีข้อสงสัยใดเกี่ยวกับการดูแลรักษาเพื่อควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญไม่ว่าจะเป็นแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อการดูแลรักษาผิวใต้วงแขนที่ดีและปลอดภัย เพียงเท่านี่สาว ๆ ก็สามารถมี รักแร้ขาว ในเฉดสีผิวของตนเอง พร้อมที่จะใส่เสื้อที่โชว์ผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นใจ เพราะความความมั่นใจเป็นเสน่ห์อันน่าประทับใจอย่างหนึ่งของผู้หญิง

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU