กล้ายกรักแร้อย่างมั่นใจ ใส่แขนกุดขนาดไหนก็ไม่มีหวั่น

 

 

เรื่องรักแร้ของผู้หญิงถือเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก เพราะรักแร้ถือเป็นส่วนลับใต้วงแขน ที่มีเส้นเลือด รูขุมขน และต่อมเหงื่ออยู่ใต้ผิวหนังเป็นจำนวนมาก จึงทำให้รักแร้นั้นเกิดการเสียดสีและเกิดการหมองคล้ำได้ง่ายกว่าจุดอื่น ซึ่งรักแร้ถือเป็นจุดหนึ่งที่ทำให้เราต้องดูแลกันอย่างเป็นพิเศษ

 

 

เคยได้ยินไหมว่า การมี รักแร้ขาว ถือเป็นลาภอันประเสริฐของคุณผู้หญิง เพราะปัญหาใต้วงแขนถือ อาทิ รักแร้ดำ บ้าง มีตุ่มหนังไก่บ้าง ถือเป็นปัญหาระดับโลกที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอ โดยปัญหาหลัก ๆ ของ รักแร้ดำ นั้นเกิดจาก การเสียดสีของผิวหนังบ้าง การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ผสมอยู่ การทำความสะอาดที่ไม่ทั่วถึงไม่ได้ขัดรักแร้ทำให้เกิดการหมักหมม มีอาการคัน และมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ นั่นเอง จึงทำให้ดูเสียบุคลิกภาพเวลาที่เราจะแต่งตัวใส่เสื้อผ้าแฟชั่นอย่าง สายเดี่ยว แขนกุด บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ จึงทำให้เรามีความรู้สึกไม่กล้าที่จะโชว์รักแร้นั่นเอง

 

ดังนั้น เราจึงต้องเรียนรู้การปฎิบัติและดูแลทำความสะอาดรักแร้ของเราอย่างถูกวิธี เพื่อไม่ให้ปัญหาข้างต้นนั้นเกิดขึ้นหรือถึงแม้ว่ามันเกิดขึ้นแล้วก็ทำให้มันดีขึ้น เช่น หมั่นทำความสะอาดดูแลรักแร้ให้สะอาดใช้สบู่ถูให้หมดจด หรือจะใช้การขัดผิวเข้าช่วยด้วยก็ได้เหมือนกัน ก็จะทำให้รักแร้นั้นดูขาวขึ้น และกลิ่นก็จะทุเลาลงด้วย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพราะเมื่อเหงื่อเจอกับแอลกอฮอล์จึงยิ่งทำให้รักแร้นั้นยิ่งคล้ำลงกว่าเดิมนั่นเอง รวมไปถึงการใช้ตัวช่วยให้ รักแร้ขาว ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทั้งการพอกผิวหรือการใช้ ครีมทารักแร้ขาว เข้าช่วยก็ดีมิใช่น้อย ซึ่ง ครีมทารักแร้ขาว ในปัจจุบันนั้นหาซื้อกันได้อย่างมากมายทั้งตามช็อป ห้างสรรพสินค้า บูธ หรือตามออนไลน์ ต่าง ๆ ก็มีให้เห็นกันเพียบ ซึ่งเราต้องรู้จักการเลือกซื้อครีมทารักแร้ขาวอย่างถูกต้องว่าควรเลือกครีมแบบไหน อาทิเช่น ครีมต้องช่วยเรื่องลดรอยหมองคล้ำ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้าในตอนที่ใช้ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่มีสารอันตราย และที่สำคัญที่สุดต้องได้รับใบอนุญาต จากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. ด้วย ซึ่ง ครีมทารักแร้ขาว หากใช้แล้วมีผลข้างเคียงควรหยุดใช้ทันที เพื่อสุขภาพรักแร้ของเรา และ นอกจากครีมแล้วปัจจุบันก็มีทั้งในรูปแบบ เจล อีกด้วย ซึ่งเราก็ต้องดูให้ระเอียดเหมือนการเลือกใช้ครีมทารักแร้ ทั้งนี้ควรดูเรื่องการซึมซาบลงสู่ผิว ความอ่อนโยนทั้งเรื่องของกลิ่น การทิ้งคราบเหลือง ความเหนียวเหนอะหนะของเนื้อเจลด้วย และหมั่นตรวจสอบผลลัพธ์ที่ได้อย่างสม่ำเสมอ อีกด้วย

 

รักแร้เป็นสิ่งผู้หญิงทุกคนต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะการมีรักแร้ที่เนียนขาวสะอาดจะช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจในการแต่งตัวและการใช้ชีวิตประจำวันของเราให้มากขึ้นได้ดีทีเดียว เพราะฉะนั้นหมั่นทำความสะอาดและดูแลรักแร้ของคุณด้วยล่ะ

 

 

 

 

 

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU