เสริมสร้างบุคลิกภาพอย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการกำจัดกลิ่นตัวอย่างได้ผล​

การมีบุคลิกภาพที่ดีมักจะเป็นข้อได้เปรียบอยู่เสมอในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทางสังคมอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเป็นสิ่งหนึ่งที่สะท้อนถึงวิธีคิดของบุคคลนั้น ๆ ได้ในระดับหนึ่ง หรือแม้แต่การรักษาความสะอาดของร่างกายและสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาดด้วยสไตล์ที่สุภาพอย่างถูกกาลเทศะก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เสริมสร้างบุคลิกภาพได้อย่างง่าย ๆ และแน่นอนจะต้องไม่มีกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ทันสมัยเมื่อต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีการโชว์เรือนร่างบ้างในโอกาสสำคัญ จะต้องไม่ให้รักแร้ดำมาเป็นสาเหตุของการบั่นทอนความมั่นใจของคุณลงได้ ดังนั้นมาทำความเข้าใจและเรียนรู้เทคนิคการกำจัดกลิ่นตัวอย่างได้ผลกันดีกว่า


เป็นที่ทราบกันดีว่าการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีทั้งแสงแดดและอากาศร้อน ต่อมเหงื่อก็จะผลิตเหงื่อออกมาทางรูขุมขนตามกลไกธรรมชาติของร่างกายโดยเฉพาะบริเวณจุดอับต่าง ๆ ของอวัยวะอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแต่ละคนก็จะมีกลิ่นตัวที่เฉพาะเจาะจงซึ่งเป็นผลมาจากฮอร์โมนที่แตกต่างกัน อาหารที่รับประทาน และอารมณ์ที่ส่งผลออกมาทางกลิ่นตัวได้เช่นกัน หรือแม้แต่การรักษาความสะอาดที่มากเกินพอดี ซึ่งบางคนรักความขาวชอบที่จะมีรักแร้ขาวก็จะอาจจะใช้สบู่ต้านแบคทีเรียหรือแอลกอฮอล์มาขัดถูบริเวณรักแร้จนทำให้ต่อมเหงื่อบริเวณนั้นขาดความชุ่มชื้น จึงมีการผลิตเหงื่อออกมามากยิ่งขึ้นก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่เพิ่มกลิ่นตัวขึ้นมาด้วยความไม่รู้นั่นเอง หรือแม้แต่การเลือกใช้ครีมทารักแร้ขาวที่ด้อยคุณภาพ แอบใส่ส่วนผสมของสารเคมีที่อันตรายเพื่อต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลเร็ว แต่ก็เกิดผลข้างเคียงที่เร็วเช่นกัน คือ ต่อมเหงื่อผลิตเหงื่อออกมามากขึ้นไปอีกทำให้เพิ่มกลิ่นตัวมากขึ้นและมีผลทำให้รักแร้ดำเมื่อใช้สินค้านั้นอย่างต่อเนื่อง


ดังนั้นเทคนิคการกำจัดกลิ่นตัวง่าย ๆ และได้ผลอย่างปลอดภัยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 
1.เลือกสวมใส่เฉพาะเสื้อผ้าที่สะอาดและแห้งอยู่เสมอ ไม่ใส่เสื้อผ้าที่ยังไม่แห้งสนิทเพราะกลิ่นอับชื้นจะรวมกับเหงื่อกลายเป็นกลิ่นตัวที่รุนแรงได้ รวมทั้งเลือกเนื้อผ้าที่มีการระบายอากาศได้ดี 
2.ควรจะป้องกันไม่ให้เหงื่อออกมากเกินไป โดยเลือกอยู่ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้ตลอดเวลา 
3.เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเสริมความมั่นใจ ด้วยการเลือกใช้สูตรที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำเพื่อให้รักแร้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้เท่านั้น หรือกรณีที่นิยมใช้น้ำหอมเพื่อระงับกลิ่นอาจจะต้องเลือกครีมทารักแร้ขาวที่เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางมาเป็นตัวช่วยเสริมด้วย เพื่อป้องกันรักแร้ดำสำหรับบางท่านที่น้ำหอมอาจจะมีผลต่อสุขภาพผิวได้ 
4.หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่มีกลิ่นรุนแรง หรือลดความถี่ในการทานลงตามโอกาสอันควรเท่านั้น

 

เพียงแค่ปฏิบัติตามเทคนิคเหล่านี้อยู่เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอก็สามารถสร้างความมั่นใจได้ว่านอกจากจะไม่มีกลิ่นตัวในระหว่างวันแล้ว ยังช่วยให้มีกลิ่นกายหอมสดชื่นอ่อน ๆ อย่างมีเสน่ห์จากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มักจะพัฒนาสูตรมาอย่างลงตัวเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอลนี้​

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU