กำจัดขนรักแร้ง่าย ๆ ด้วยวิธีทั่วไป รู้ไหมมีข้อดีข้อเสีย

รักแร้ขาว, รักแร้ดำ, ครีมรักแร้ขาว, เลเซอร์รักแร้ขาว, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว, ใต้วงแขนขาว, แก้รักแร้ดำ, กำจัดกลิ่นรักแร้, ยาทารักแร้ขาว, รักษารักแร้ดำ, โรลออน รักแร้ขาว, คอร์สรักแร้ขาว, ดับกลิ่นตัว, คลีนิครักแร้ขาว, ทำให้รักแร้ขาว, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ครีม ทา รักแร้ ขาว ที่ ดี ที่สุด, ผลิตภัณฑ์ รักแร้ ขาว, ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ EXTREME GLOW, แก้ปัญหารักแร้ดำ, ครีมทารักแร้ขาว, ครีมทารักแร้ขาวเรียบเนียน, ไร้หนังไก่ต้านแบคทีเรีย, ลดการเกิดขนบริเวณรักแร้, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว, วิธีแก้ปัญหารักแร้ดำ, ครีมทารักแร้ดำ, รักแร้ดำทำยังไง, วิธีกำจัดกลิ่นตัว, รักแร้ดำ pantip, รักแร้ขาว pantip, ครีมทารักแร้ยี่ห้อไหนดี, วิธีรักษารักแร้ดำ, อยากรักแร้ขาวทำยังไง, ใส่เสื้อแขนกุด, ใส่เสื้อสายเดี่ยว, กำจัดขนรักแร้, รักแร้เรียบเนียน, รีวิวครีมรักแร้

เป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก จะไว้ขนรักแร้ให้ยาวเหมือนผู้ชายบ้างก็คงเป็นไปไม่ได้ ใครเขาเข้ามาเห็นคงจะหาว่าเป็นหญิง สกปรก ซกมก ไม่สะอาด ต่อให้รักแร้ขาวแค่ไหน แต่มีขนยาว ยังไง ยังไง ก็ดูน่าเกลียด ทีนี้เลยต้องหาวิธีกำจัดขนรักแร้ใต้วงแขน ซึ่งจริง ๆ มันก็มีมากมายหลายวิธี และแต่ละวิธีก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป แถมยังมีข้อดีข้อเสียที่หลายคนคาดไม่ถึงอีกด้วย

การถอนด้วยแหนบ วิธีนี้เป็นวิธีที่ซาดิสเล็ก ๆ เพราะต้องถอน ทีละเส้น ทีละเส้นจนกว่าจะหมด เรียกไว้ว่าถอนถึงลากถึงโคนเลยทีเดียว เมื่อถอนขนออกไปแล้วขนที่ขึ้นมาใหม่จะใช้เวลาในการงอกค่อนข้างช้า แต่มีข้อเสียคือลากถอนแล้วขนขาดไม่ถึงโคนจะเกิดปัญหากลายเป็นขนคุด   ผิวหนังที่ดึงขนขึ้นมาจะมีลักษณะเป็นตูดไก่ ยิ่งถ้าพลาดไม่ได้ดึงขนแต่ไปดึงหนังก็ยิ่งกลายเป็นแผล เป็นปัญหาภายใต้วงแขนที่อาจส่งผลให้รักแร้ดำขึ้นอีกด้วย

การโกนด้วยมีดโกนวิธีนี้เป็นวิธีที่กำจัดขนได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด ขนที่ที่ขึ้นมาใหม่จึงขึ้นเร็วที่สุดตามมาด้วย เนื่องจากการโกนกำจัดขนได้เพียงขนที่อยู่เหนือผิวหนังใต้วงแขนเท่านั้น ขนที่ขึ้นมาใหม่จึงมีเส้นใหญ่และสีดำเข้มมากกว่าวิธีการถอน เนื่องด้วยวิธีนี้ไม่สามารถถอนรากถอนโคนขนได้ จึงเป็นเหตุทำให้เกิดขนคุด แล้วใบมีดของมีดโกนอาจบาดเสียดสีกับผิวหนัง ทำให้เกิดการถลอก เกิดการระคายเคือง เจ็บแสบ ใต้วงแขน ส่งผลให้รักแร้นั้นดำคล้ำมากยิ่งขึ้น ยิ่งโกนขนด้วยมีดโกนมากเท่าไหร่ ต่อให้ใช้ครีมทารักแร้ขาวที่ดีขนาดไหนก็ยากที่จะทำให้รักแร้นั้นขาวกระจ่างใสขึ้นมา

การแว๊กซ์ เรียกได้ เจ็บแต่จบภายในครั้งเดียว ผลลัพธ์และข้อเสียคล้ายๆกับการถอน แต่จะลดปัญหาตุ่มไก่ลงได้เยอะกว่า แลกกับความเจ็บและอาจเกิดการอักเสบของผิวหนังบริเวณที่ทำการแว๊กซ์แบบชั่วคราว

ครีมกำจัดขน เป็นวิธีที่นุ่มนวลที่สุด  เป็นวิธีการใช้สารเคมีในการกำจัดเส้นขน ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกิดคาด เพียงทาทิ้งไว้และปาดทิ้ง ลดปัญหาการทำให้รักแร้ดำ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเพราะสารเคมีจากครีมเหล่านี้อาจทำให้เกิดความระคายเคืองและแพ้ได้ ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตรวจสอบว่าผ่านมาตรฐานจาก อย. 

และสุดท้าย การเลเซอร์ เป็นวิธีรักษาโดยใช้ความร้อนทางการแพทย์ เข้าไปกระตุ้นทำให้ขนรักแร้นั้นเกิดขึ้นช้าและน้อยลงกว่าปกติเป็นอย่างมากได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุดในการกำจัดขน แถมอาจส่งผลให้รักแร้ขาวขึ้นอีกด้วย  แต่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงและผลข้างเคียงค่อนข้างเยอะ  ซึ่งการทำเลเซอร์นั้น ต้องเลือกใช้บริการกับหมอเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้ทำเลเซอร์

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU