7 วิธีทำแล้วได้ผล ถ้าไม่อยากรักแร้ดำ ต้องทำ​

รักแร้ดำ

ต่อให้คุณเป็นคนที่มีผิวขาว หรือเนียนแค่ไหนก็ใช่ว่า ผิวใต้วงแขนของคุณจะขาวและเนียนตามไปด้วย มีคนจำนวนไม่น้อยประสบปัญหารักแร้ดำ ซึ่งต่อให้พยายามหรือทำอย่างไร รักแร้ก็ไม่ขาวขึ้นสักที  แล้วมันจะมีวิธีไหนบ้าง ที่ทำให้รักแร้ของคุณขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สร้างความมั่นภายใต้วงแขนของตัวคุณเอง


1.งดใช้มีดโกน หรือแหนบ เพื่อกำจัดขนใต้วงแขน วิธีการเช่นนั้นจะทำให้ผิวหนังบริเวณใต้วงแขนของคุณเกิดแผล รอยขีดข่วน รอยถลอก ทำให้ผิวหนังอาจเกิดการอักเสบ รวมไปถึงปัญหาหนังไก่ ส่งผลให้รักแร้ดำ จากการกำจัดขนที่ไม่ถูกต้อง ถูกวิธี ควรเลือกผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่อ่อนโยนเหมาะสมกับคุณและไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าไว้ใต้วงแขน
2.การใช้ครีมทารักแร้ขาว โรลออน เซรั่ม วิธีนี้ เป็นวิธีที่มีใครหลายคนเลือกใช้ เพราะสะดวกสบาย และง่ายที่สุด แต่หาจะเลือกครีมที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่ยาก ต้องดูส่วนผสมที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นด้วย เพราะสารเคมีบางชนิดเช่น น้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ ก็มีส่วนส่งผลให้รักแร้ของเรานั้นดำขึ้น
3.การดูแลโดยวิธีธรรมชาติ การเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น มะนาว น้ำมะขามเปียก มะละกอ แตงกวา แอปเปิลเขียว หรือแม้แต่น้ำมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น เพราะวัตถุดิบจากธรรมชาติเหล่านี้ล้วนมีองค์ประกอบของวิตามินต่างๆ ซึ่งช่วยทำให้รักแร้ขาวมากยิ่งขึ้น
4.ลดความอ้วน เนื่องจากมีสาวเจ้าเนื้อหลายคนรักแร้ดำ เพราะผิวหนังบริเวณใต้รักแร้เกิดการเสียดสีกัน การลดความอ้วนจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก นอกจากจะช่วยลดการเสียดสี ทำให้รักแร้มีความขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยลดภาวะเสี่ยงการเกิดโรคอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย
5.การทำสปาขัดผิว ไม่ใช่แค่ผิวหน้าหรือผิวกายเท่านั้นที่ต้องการ การขัดหรือทำสปา ผิวหนังใต้วงแขนก็ต้องการการขัดเช่นกัน เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้หลุดลอกออกมา ผลัดผิวใหม่ให้ขาวใสและเนียนยิ่งขึ้น ข้อควรระวังคือไม่ควรทำรุนแรงจนเกินไปเพื่อสร้างความบอบช้ำใต้วงแขน
7.การเลเซอร์ เพื่อกำจัดขน ให้ผิวหนังบริเวณใต้วงแขนเรียบเนียน และรักแร้ขาวขึ้น เป็นวิธีที่รวดเร็วทันใจและเห็นผลมากที่สุดสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน แต่อาจมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และอาจส่งผลให้ผิวหนังใต้วงแขนนั้นบางขึ้นอีกด้วย


นอกจากวิธีดังกล่าวแล้ว สิ่งสำคัญ คือการดูแลหรือทำความสะอาดใต้วงแขนคุณอย่างไร ถึงแม้รักแร้ของคุณจะไม่พบกับแสงแดด หรือแบคทีเรียโดยตรง แต่ใต้วงแขนนั้นกับเป็นที่อับชื้น และเหงื่อไหลออกมาง่าย ดังนั้นคุณควรทำความสะอาดอย่างทั่วถึงเพื่อขจัดคราบเหงื่อไคล และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมเพื่อรักแร้ขาว ๆ ของคุณ​

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU