ปัญหาคาใจของสาว ๆ ไม่เข้าใจ ว่าทำไมรักแร้ถึงดำ​

ครีมทารักแร้ขาว แก้ปัญหารักแร้ดำ

สาว ๆ หลายคนคงสงสัยว่าทำไม อยู่ดี ๆ รักแร้ขาวๆ ของตนเองนั้น กับกลายเป็นรักแร้ดำๆ ที่ทำให้เกิดปัญหา ไม่กล้าชูแขนขึ้นในที่สาธารณะ ต่อสายตาชาวประชา เพราะถ้าใครเผลอมองมา คงต้องโดนล้อ ว่า เต่าดำ เต่าดำ จนช้ำใจ แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่าปัญหาเต่าดำนั้น บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่เป็นเพราะการดูแลรักษาใต้วงแขนแบบผิดวิธีต่างหาก ยกตัวอย่างเช่น

 

  • การไม่ทำความสะอาดใต้วงแขนของตนเอง รักแร้นั้นเป็นจุดสำคัญที่เหงื่อออกง่าย ไม่ว่าจะออกกำลังกาย ขยับร่างกายนิดหน่อย อยู่ในที่อากาศร้อนอบอ้าว หากเราไม่ทำความสะอาดหรือทำความสะอาดไม่ทั่วถึง เหงื่อที่ไหลออกมาก็กลายเป็นคราบขี้ไคล เกาะอยู่ใต้วงแขน ยิ่งสะสมนานยิ่งหนาขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เราเป็นคนรักแร้ดำแถมสกปรกในที่สุด
  • การเสียดสีของผิวหนังใต้วงแขน การเสียดสีนั้นส่งผลให้ใต้วงแขนดำคล้ำได้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียดสีกับวัตถุของแข็ง เช่นการใช้มีดโกน โกนขนรักแร้ การถูสารส้มที่มีความคมและแข็ง แรง ๆ เสื้อผ้าที่เราสวมใส่ โดยเฉพาะสาวเจ้าเนื้อยิ่งต้องระวัง เพราะการเสียดสีของผิวหนังก็ส่งผลให้รักแร้คล้ำขึ้นได้เช่นกัน
  • การใช้สารเคมีบริเวณใต้วงแขน เช่น โรลออนดับกลิ่นกาย ครีมทารักแร้ขาว เซรั่มบำรุงผิว สาว ๆ หลายคนคงคิดว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จะช่วยให้รักแร้มีความขาวขึ้น แต่ไม่เลย เพราะสารเคมีต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในองค์ประกอบของครีม เซรั่ม และโรลออนเหล่านั้น อาจเป็นสาเหตุสำคัญที่ส่งผลให้รักแร้ของเราดำขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม แอลกอฮอล์ ยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น
  • การกำจัดขนบริเวณใต้วงแขน ในปัจจุบันมีวิธีกำจัดขนรักแร้มากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการโกน การถอน หรือการใช้ผลิตภัณฑ์คล้ายแถบกาวแล้วดึงทีเดียว ยิ่งวิธีการกำจัดขนนั้น ทำให้ใต้วงแขน เจ็บ บอบช้ำ หรือได้รับความรุนแรงมากเท่าไหร่ ยิ่งส่งผลให้รักแร้ดำ คล้ำ ง่ายมากขึ้น เพราะการกระทำเช่นนั้นเป็นการทำลายเซลล์ผิวหนังบริเวณใต้วงแขน
  • การป่วยเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวานชนิดที่ 2 และมะเร็งในกระเพาะอาหาร อาจฟังดูน่ากลัวหน่อย ๆ แต่การเกิดรอยปื้นสีดำบริเวณรักแร้ อาจบ่งบอกถึงโรคที่คุณเผชิญอยู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณพบความผิดปกติที่คุณคิดว่าไม่ได้มากจากการที่คุณดูแล หรือรักษาผิวหนังบริเวณใต้วงแขนไม่ดี แต่วงแขนของคุณยังดำ คล้ำ มีผิวที่หนาผิดกว่าปกติคุณควรรีบพบแพทย์เพื่อหาวิธีรักษาได้อย่างถูกวิธี

 หากคุณดูแลรักษาผิวหนังใต้วงแขนอย่างถูกต้อง และถูกวิธีคุณก็จะมีรักแร้ขาว สะอาด ปราศจากความดำ กล้ายกแขนโชว์คนทั้งโลก โดยไม่ต้องกลัวใครมาหาว่าคุณ เป็นคนเต่าดำอีก คงมีแต่เต่าขาวเท่านั้นที่จะทำให้เขาพูดถึง

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU