แว็กซ์หรือโกน อันไหนดีกว่าและปลอดภัยกว่า?

คุณสามารถกำจัดขนใต้วงแขนได้สองวิธีคือ การแวกซ์และการโกน อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะเลือกวิธีที่ดีกว่า คุณต้องคำนึงถึงสภาพผิว เนื้อผมและการเจริญเติบโตของเส้นผม หากคุณมีผิวปกติการแว็กซ์อาจดีกว่า แต่ถ้าคุณมีผิวที่แพ้ง่าย การแว็กซ์อาจทำให้ผื่นขึ้นได้ ซึ่งทั้งสองวิธีก็มีข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ

วิธีดูแลผิวหนังใต้รักแร้

ในขณะที่คุณมัวแต่สนใจดูแลหน้าตา และผม ผิวหนังใต้รักแร้เป็นบริเวณหนึ่งของร่างกายที่คุณมักจะลืมอยู่เสมอ ผิวหนังบริเวณรักแร้นี้บอบบางมาก และการดูแลรักษาอาจจะยากเล็กน้อย ถ้าหากคุณไม่รู้วิธีในการดูแลผิวหนังใต้รักแร้ที่ดี ดังนั้นลองมาดูวิธีที่จะช่วยดูแลสุขภาพของผิวหนังใต้รักแร้พวกเรากัน แสดงให้เห็นว่าเราเองก็ใส่ใจใต้รักแร้ของเราเหมือนกันนะ

6 วิธีในการจัดการกับผิวใต้วงแขน

มีเพียงคนส่วนน้อยที่โชคดีที่มีผิวใต้วงแขนที่นุ่มนวลและกระจ่างใส ผู้หญิงอย่างเรามักจะรู้สึกไม่มั่นใจในเรื่องผิวใต้วงแขน พวกเรามักจะคิดทบทวนเกี่ยวกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการเข้าร่วมทีมวอลเลย์บอล การสวมเสื้อกล้ามหรือแม้แต่แค่การยกมือในชั้นเรียนหรือในคอนเสิร์ต คุณไม่เกลียดการที่มีผิวใต้วงแขนที่ไม่เนียนและจะทำให้ความสนุกหายออกไปจากชีวิตหรอ? ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับห้าข้อในการทำให้ผิวบริเวณเหล่านั้นเรียบเนียนขึ้น

รู้หรือไม่ น้ำมันอาร์แกนคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับใต้วงแขนของคุณ?

ผิวหนังใต้วงแขนของเราต้องการการดูแลและเอาใจใส่ไม่ต่างจากส่วนอื่นๆของร่างกาย แต่ก็มักถูกละเลย เราสามารถมีผิวรักแร้ที่เรียบเนียนและกระชับได้เพียงใช้เวลาแค่เล็กน้อยในการบำรุง
สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ น้ำมันอาร์แกนคือเคล็ดลับเพื่อความงามที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้ เป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า น้ำมันมหัศจรรย์แห่งโมร็อกโก อุดมไปด้วยกรดไขมันกว่า 80% และอัดแน่นไปด้วยวิตามินอี ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวเนียนและนุ่มเหนือระดับเท่านั้นแต่ยังช่วยรักษาปัญหาผิวได้อีกมากมาย การใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ เช่น น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์ สามารถเติมน้ำมันผิวตามธรรมชาติเพื่อช่วยฟื้นฟูความเสียหาย ป้องกันริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูและสัมผัสสุขภาพดี

ทำไมต้องเลือกซื้อครีมทารักแร้ขาว ที่มีสารสกัดทรงประสิทธิภาพ

ผู้บริโภคจำเป็นต้องศึกษาให้เข้าใจก่อนเลือกซื้อสินค้า อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแล รักแร้ขาว นั้นมีการเติมสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวไว้อย่างไรและผู้ผลิตนั้น ๆ มีการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องหรือไม่

...
...

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU