จะมีอะไรที่ทาแล้วรักแร้ขาวจริงๆไหม จนมาเจอเจ้าสิ่งนี้

เมื่อคุณมีปัญหารักแร้ดำ ใช้อะไรก็ไม่หาย

ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อนว่า

ตอนก่อนตั้งครรภ์ไม่ใช่คนที่มีปันหารักแร้ดำ

แต่พอมาช่วงตั้งครรภ์สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงบริเวณรักแร้ ยกแขนขึ้นงี้แทบตกใจ เพราะมันดำเป็นปื้นๆ ตอนแรกช็อคตกใจทำอะไรไม่ถูก โอ๊ยเครียด แต่ก็ไปหาข้อมูลในเน็ตว่าช่วงรักแร้ดำตอนท้องใช้อะไรทาได้บ้าง แต่พอหาข้อมูลเขาบอกว่าช่วงตั้งครรภ์ห้ามใช้ปลิตภัณฑ์ทารักแร้ที่มBHA เพราะจะส่งผลให้ทารกเกิดความผิดปกติได้ ก็เลยต้องทนๆๆ เพื่อลูกผลปรากฎพอผ่านมาคลอดน้อง3เดือนเรียบร้อยแล้วรักแร้ที่ดำปี๊นั้นก็ยังไม่หาย  เลยไปหาข้อมูลในเน็ตใหม่ว่าใช้อะไรถึงจะหายดำก็เลยซื้อมาลอง  ลองผิดลองถูกมาเยอะมากตามรูปที่ลงให้ดูคือเจ็บมาเยอะมากแต่ไม่หาย แถมเจ็บใจหมดสตางค์ไปเยอะลองหาข้อมูลอีกรอบก็เจอคนรีวิวไว้ในพันทิปว่าเป็นของดีจากอเมริกา ทาแล้วรักแร้ที่ดำปี๊หายขาดแถมดับกลิ่นตัวได้ด้วยก็เลยลองสักหน่อย

ไหนๆก็เจ็บมาเยอะแล้วคิดว่าตัวนี้จะเป็นตัวสุดท้ายฉันจะเลิกซื้อแล้ว พอกันที. ตัวนี้ที่เราลองชื่อว่า

extreme glow gel  ที่อ่านๆดูก็ส่วนผสมสกัดมาจากธรรมชาติ ลดจุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ทารักแร้ ทาขาหนีบ ลำคอ ข้อศอก หัวเข่า ทาได้หมด คิดในใจอะไรจะวิเศษขนาดนั้น

 

แต่พอได้ลองสักสองสัปดาห์เห็นการเปลี่ยนแปลงโอ้วแม่เจ้ามันขาวขึ้นพอทาไปสักหนึ่งหลอดเดือนกว่าๆ รอยดำๆมันหายไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ขาวเนียนขนขึ้นช้าขนที่ขึ้นก็ไม่แข็งค่ะ หนังไก่ไม่มี ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนกว่าหน้าอีกค่ะ ฉันดีใจฝุดๆ มันวิเศษจริงๆ ฉันดีใจมาก ฉันจะได้ใส่สายเดี่ยว  ฉันจะได้ใส่ชุดว่ายน้ำ กล้ายกแขนแล้วไม่อายใคร ถ้าคะแนนเต็ม10  ให้10/10 เลย เรื่องขนคุดหนังไก่ หมดปัณหาค่ะ แถมรักแร้เรียบเนียน ส่วนเรื่องราคาเราว่าตัวนี้เป็นของจากเมกาถ้าเทียบในบ้านเราราคาพอๆกัน แต่ในบ้านเราใช้แล้วไม่หายค่ะ สงสัยรักแร้ชอบของนอกดูแบบของเขาพรีเมี่ยมจริงๆ แนะนำๆค่ะ

ตอนปัจจุบันนี้หายแล้วค่ะแต่ก็ยังใช้อยู่เพราะมันช่วยดับกลื่นคะแต่เขาบอกว่าถ้าหายแล้วก็หยุดใช้ได้เลยไม่มีสารอันตรายไม่มีผลข้างเคียง

 

ถ้าใครมีปัญหารักแร้ดำแบบเราก็อย่าปล่อยไว้ค่ะ ลองหามาใช้ดูค่ะ extreme glow gel หายแน่นอน แถมไม่สิ้นเปลืองกับอะไรหลายยี่ห้อมากๆแต่ไม่หาย ผลิตภัณฑ์รักแร้ขาวที่ตามหายังมีอยู่จริงค่ะ

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU