รู้หรือไม่ น้ำมันอาร์แกนคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับใต้วงแขนของคุณ?

รู้หรือไม่ น้ำมันอาร์แกนคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับใต้วงแขนของคุณ?

ผิวหนังใต้วงแขนของเราต้องการการดูแลและเอาใจใส่ไม่ต่างจากส่วนอื่นๆของร่างกาย แต่ก็มักถูกละเลย เราสามารถมีผิวรักแร้ที่เรียบเนียนและกระชับได้เพียงใช้เวลาแค่เล็กน้อยในการบำรุง

 

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ น้ำมันอาร์แกนคือเคล็ดลับเพื่อความงามที่ขาดไม่ได้ในตอนนี้ เป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า น้ำมันมหัศจรรย์แห่งโมร็อกโก อุดมไปด้วยกรดไขมันกว่า 80% และอัดแน่นไปด้วยวิตามินอี ไม่เพียงแค่ทำให้ผิวเนียนและนุ่มเหนือระดับเท่านั้นแต่ยังช่วยรักษาปัญหาผิวได้อีกมากมาย การใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ เช่น น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์ สามารถเติมน้ำมันผิวตามธรรมชาติเพื่อช่วยฟื้นฟูความเสียหาย ป้องกันริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูและสัมผัสสุขภาพดี

 

ก่อนที่เราจะไปคุยกันว่าน้ำมันอาร์แกนมีประโยชน์ต่อผิวใต้วงแขนอย่างไรบ้าง ลองมาดูกันก่อนดีกว่าว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราเสียหาย โดยปกติแล้วผิวรักแร้ของเรามักถูกละเลยและทำร้ายเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นจากการฉีดสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ระคายเคืองจากการเสียดสีกับเสื้อผ้าและการโกนขน ผิวหนังบริเวณนี้มักไม่ได้รับการดูแลและเอาใจใส่เท่าผิวบริเวณอื่นๆ และที่แย่ไปกว่านั้นคือแค่ล้างด้วยสบู่ก็สามารถทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติได้แล้ว

 

สาเหตุทั้งหมดนี้ทำให้ผิวแห้งและแดงซึ่งมักมาพร้อมกับอาการคันและแผลถลอก (ที่จะยิ่งทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาจากการเกาเพื่อบรรเทาความคัน เช่น ขนคุด) การปรนนิบัติผิวอย่างถูกต้องสามารถช่วยรักษาผิวใต้วงแขนของคุณให้เนียนนุ่มและสุขภาพดีได้อย่างยาวนานไม่ต่างจากผิวหนังส่วนอื่นๆของร่างกาย

 

ลดสารพิษ

 

เนื่องจากร่างกายของเราขับเหงื่อออกทางรักแร้ จึงเป็นสาเหตุให้รูขุมขนบริเวณนี้เปิดอยู่ตลอดเวลาและดูดซึมเอาสารเคมีที่อาจเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ใช้เข้าสู่ร่างกาย การใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายหรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ทำมาจากธรรมชาติจะช่วยลดการดูดซึมสารเคมีแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายผ่านใต้วงแขน การขัดผิวทุกวันก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวแห้งที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออกไป

 

ประโยชน์ของน้ำมันอาร์แกนที่มีต่อสุขภาพผิวใต้วงแขนของคุณ

 

ผิวหนังของคุณใช้น้ำมันผิวตามธรรมชาติเพื่อมอบความชุ่มชื่น แต่สบู่และการใช้ชีวิตประจำวันนั้นทำให้ผิวสูญเสียน้ำมันธรรมชาติเหล่านี้

 

น้ำมันอาร์แกนบริสุทธิ์คือตัวช่วยที่เหมาะที่สุดที่สามารถแทนน้ำมันผิวธรรมชาติได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวบริเวณบอบบาง เพราะสามารถช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างธรรมชาติ ปราศจากสารแปลกปลอม น้ำหอม และสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองหรือผิวแห้ง นอกจากนี้น้ำมันอาร์แกนยังเป็นที่เลื่องลือว่าอัดแน่นไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเยอะกว่าเชียบัตเตอร์อีกด้วย จึงเหมาะมากที่จะนำมาเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกาย

 

และเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินอี น้ำมันอาร์แกนจึงสามารถช่วยฟื้นฟูผิวเมื่อใช้เป็นประจำ ช่วยรักษาความสมดุลของน้ำมันผิวตามธรรมชาติ น้ำมันอาร์แกนมีคุณสมบัติไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวและป้องกันสิวอีกด้วย

 

ของแถม: ลองเปลี่ยนนิสัยการรับประทานอาหาร

การดื่มน้ำเยอะๆช่วยให้ร่างกายชุ่มชื่นซึ่งส่งผลให้คุณมีผิวสุขภาพดี และอย่าลืมตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้รับไฟเบอร์จากอาหารอย่างเพียงพอเพราะไฟเบอร์จะช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้ไวกว่าเดิม 

ที่มา: https://www.hotbeautyhealth.com/skin/9-reasons-to-love-100-pure-argan-oil

 

https://www.authenticarganoil.com.au/Blog/Howarganoilcanbenefityourunderarms.aspx 

 

09-armpitextremeglow_com-Phanchita

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU