อย่าทำให้ใต้วงแขนคล้ำเป็นอุปสรรคกับการสวมใส่เดรสแขนกุดสุดเซ็กซี่ของคุณ

อย่าทำให้ใต้วงแขนคล้ำเป็นอุปสรรคกับการสวมใส่เดรสแขนกุดสุดเซ็กซี่ของคุณ

ในขณะที่คุณอาจเชื่อว่าสีดำนั้นสวย แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าโทนผิวที่ไม่สม่ำเสมอสามารถบดบังความงามของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นบริเวณใต้วงแขนซึ่งย่อมทำให้คุณไม่อยากสวมใส่ชุดสุดเซ็กซี่ที่ไม่มีแขนแบบที่คุณต้องการ

 

เราเชื่อว่าทุกคนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าแขนกุดได้ ซึ่งไม่จำเลยที่จะต้องมีวงแขนที่กระชับหรือผิวแทนถึงจะไปใส่แขนกุดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าร้อน แต่เราก็รู้ดีว่าผู้หญิงทุกคนมีความรู้สึกแตกต่างกัน ซึ่งมีทั้งคนที่ไม่ต้องการโชว์แขนของพวกเขารวมถึงคนที่อายที่จะเปิดเผยใต้วงแขนของพวกเขา

 

แต่อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ใต้วงแขนของคุณคล้ำ? ซึ่งใต้วงแขนนั้นเป็นทางออกของสารพิษต่างๆ ดังนั้นเมื่อคุณเหงื่อออกคุณจะผลักสารพิษออกไปในบริเวณนั้น และสารระงับกลิ่นกายประเภทต่างๆนั้นก็ยิ่งทำให้แย่ลงเนื่องจากสารเคมีถูกดูดซึมเข้าสู่พื้นที่ที่ควรจะเป็นทางออก

 

ใต้วงแขนที่คล้ำนั้นเป็นผลมากจากจากรูขุมขนที่มองเห็นได้ รวมถึงการสะสมของผิวที่ตายแล้ว ความไวต่อสารเคมี การสะสมของฮอร์โมน อย่างไรก็ตาม มีอะไรที่ต้อกังวลเนื่องจากมีวิธีแก้ไขแบบบ้าน ๆ ที่สามารถช่วยคุณได้

 

อย่าโกนขน แต่ควรใช้การแวกซ์ใต้วงแขนแทน

การโกนเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของการทำให้เกิดผิวคล้ำเนื่องจากการโกนจะขจัดเส้นผมที่พื้นผิวออกเพียงอย่างเดียวโดยปล่อยรากและตอทำให้เกิดสีคล้ำ

 

ถึงการแว็กซ์จะเจ็บ แต่เป็นวิธีที่สามารถช่วยเพิ่มความกระจ่างใสใต้วงแขนของคุณ แว็กซ์ที่อยู่ในร้านเสริมสวยมักจะมีน้ำมะนาวและน้ำตาล ส่วนผสมนี้จะนี้ช่วยในการเพิ่มความส่วางให้กับผิว แว็กซ์ยังขจัดขนตามราก ซึ่งจะค่อยๆช่วยลดการเจริญเติบโตของเส้นผมได้

 

ใช้ดินมุลตานี มิตติ (multiti Mitti)

ผสมสองส่วนของ multiti Mitti และโซเดียมไบคาร์บอเนตส่วนหนึ่งส่วนพร้อมกับแตงกวา มันฝรั่งและน้ำมะนาว หลังจากทาแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีจากนั้นล้างออก ทำอย่างนี้สองครั้งต่อสัปดาห์และคุณจะเห็นความแตกต่างอย่างมากใต้วงแขนของคุณ

 

ชอบรับประทานมะละกอ คุณสามารถใช้กับใต้วงแขนของคุณได้ด้วยเช่นกัน

มะละกอประกอบด้วยปาเปนซึ่งเป็นเอนไซม์ธรรมชาติที่ส่งเสริมการฟื้นฟูผิวและการหมุนเวียนของเซลล์ ช่วยในการขัดผิวเพื่อเผยให้เห็นเซลล์ใหม่และมีคุณสมบัติในการบำรุงที่ทำให้ผิวนุ่ม

 

คุณต้องขัดใต้วงแขนด้วย

การขัดผิวไม่เพียงแต่ขจัดผิวที่ตายแล้วออกจากใบหน้าของคุณแต่ก็สามารถขจัดผิวใต้วงแขนด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือการทำแพ็คง่ายๆที่บ้านโดยใช้เม็ดน้ำตาลและน้ำมะนาวและค่อยๆถูบนผิวของคุณ

 

ทำแพ็คความงามสำหรับใต้วงแขนของคุณกับ Besan

แพ็ค Besan ไม่ได้ใช้เพียงสำหรับใบหน้าของคุณ มันสามารถใช้ได้เช่นเดียวกันกับใต้วงแขนที่คล้ำได้ เพียงผสม Besan, curd, น้ำมะนาวและขมิ้นเล็กน้อยเข้าด้วยกันให้ละเอียด ทาและปล่อยไว้ให้แห้งนานครึ่งชั่วโมง ทำอย่างน้อยสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 

 

แหล่งที่มา : https://youlookfab.com/2012/04/17/underarm-shyness

https://www.oddnaari.in/beauty/story/odd-dont-let-your-dark-underarms-stop-you-from-wearing-that-sexy-dress.-heres-how-you-can-lighten-them-at-home-125481-2017-05-25 

 

 

05armpitextremeglow.com

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU