ครีมทาใต้วงแขนให้ขาวเนียน

รวมสารสกัดและวิตามินที่ช่วยให้ รักแร้ขาว ใส อย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อถึงฤดูร้อนเราก็มักจะต้องพูดถึงชุดใส่สบาย และผ้าคอตตอน นอกจากนี้เรายังนึกถึงการนั่งเตียงอาบแดดข้างสระว่ายน้ำในชุดว่ายน้ำ และนำเสื้อแขนกุดสวยๆออกมาใส่ แต่ถ้าหากมีใต้วงแขนที่คล้ำล่ะ จะทำอย่างไร

 

ใต้วงแขนที่มีสีคล้ำกำลังร้องเรียกหาการช่วยเหลือ จนทำให้คุณรู้สึกลำบากในการใส่สวมใส่เสื้อแขนกุด แน่นอนว่าคุณไม่ใช่เหยื่อรายเดียวแน่นอน เนื่องจากมีบุคคลจำนนวนนับไม่ถ้วนบ่นถึงปัญหาเดียวกันนี้ อย่างไรก็ตาม คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมผิวใต้วงแขนของคุณถึงหมองคล้ำ? บริเวณใต้วงเขน, ขาหนีบ และอวัยวะเพศนั้นโดนเหงื่อมากที่สุด, มีสารสีจับ, มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ และอื่นๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดแนวโน้มของปัญหามากมาย ปัญหาที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนก็จะเป็นความหมองคล้ำ

 

ทางออกสำหรับปัญหานี้คือการใช้ครีมทาใต้วงแขนให้ขาวซึ่งมีประสิทธิภาพดี ครีมเหล่านี้จะช่วยต่อต้านการหมองคล้ำ และยังทำให้ใต้วงแขนของคุณนั้นขาวได้เร็ว และง่ายดายอีกด้วย ดังนั้นก่อนที่จะกระโจนเข้าไปเลือกว่าผลิตภัณฑ์ชื้นไหนดีที่สุด คุณควรจะอ่านเนื้อหาสั้นๆด้านล่างนี้ เพื่อจะได้ทราบว่าจริงๆแล้วอะไรกันแน่ที่เป็นสาเหตุทำให้ใต้วงแขนหมองคล้ำ

 

สาเหตุต่างๆของใต้วงแขนคล้ำ

ผิวใต้วงแขนอาจจะคล้ำขึ้นกว่าผิวรอบๆเนื่องจากมีเหงื่อจำนวนมาก หรือมีการเสียดสีจากการโกนขนด้วยใบมีดไม่คม นอกจากนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับปัญหาเรื้อรังทางการแพทย์ เช่น การสร้างสีผิวมากเกินไป หรือโรคผิวหนังช้างสภาพผิวนี้เป็นผลมาจากอินซูลินที่มากเกินไป

 

การมีใต้วงแขนดำนั้นเป็นผลที่เกิดขึ้นจากหลายๆสิ่งที่คุณกระทำกับรักแร้ อันดับแรกนั้นก็คือการโกนขน ซึ่งเป็นสิ่งที่พบเจอได้บ่อยที่สุด อย่างไรก็ตาม การโกนขนไปเรื่อยๆจะทำให้สีของรักแร้กลายเป็นสีที่คล้ายกับขนที่ขึ้นบริเวณนั้น ดังนั้นจึงทำให้เกิดคราบดำ การใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นตัวที่มากเกินไปก็เช่นกัน ส่งผลให้รักแร้ดำ สารเคมีที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นตัวมักจะรวมเข้ากันกับกลิ่นของรักแร้ ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุทำให้ผิวบริเวณนี้หมองคล้ำ

 

หากไม่คำนึงถึงสาเหตุ มีครีมทาผิวหลายประเภทที่ออกแบบเพื่อทำให้ผิวคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอขาวขึ้น ครีมหลายๆตัวนั้นโฆษณาเพื่อจุดประสงค์ในการปรับใต้วงแขนคล้ำให้ขาวโดยเฉพาะ

 

สิ่งที่ควรทำ และไม่ควรทำ

ถึงแม้คุณจะได้ยินข้อดีมากมายเกี่ยวกับครีมเหล่านี้ แต่อย่างไรก็ยังมีข้อเสียในการใช้ คนส่วนมากมักจะแนะนำให้เลือกวิธีรักษาตามธรรมชาติ เนื่องจากครีมทาใต้วงแขนเหล่านี้ ซึ่งมีการรับประกันว่าทำให้ผิวขาวขึ้นภายใน 15 วัน ทำมาจากไฮโดรควิโนน ส่วนประกอบนี้อาจจะได้ผลกับผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำโดยตรง แต่ยังไม่มีการยืนยันด้านความปลอดภัย เพราะฉะนั้นจึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ครีมผิวขาวที่ปราศจากส่วนประกอบนี้ และให้หันมาใช้ครีมที่มีส่วนประกอบอ่อนๆ ถึงแม้ว่าจะช้ากว่า แต่ก็ปลอดภัย และเป็นตัวเลือกที่น่าพึงพอใจ

 

วิธีรักษาด้วยตนเองทางธรรมชาตินั้นมีหลากหลายวิธีเช่น น้ำมะนาว, ว่านหางจระเข้ และวิตามิน เป็นทางออกแทนที่การรักษาที่ผิดๆในการทำให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณชอบที่จะใช้ครีมทาใต้วงแขน อย่าลืมที่จะลองใช้ก่อน ซื้อขนาดเล็ก และลองใช้ไปสักพัก หลังจากนั้นจึงตัดสินใจว่าได้ผลจริงๆหรือไม่ เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสม และบอกลาใต้วงแขนที่หมองคล้ำ ซึ่งเป็นบ่อนทำลายความมั่นใจของคุณ

 

 

แหล่งที่มา : https://beautisecrets.com/underarm-whitening-cream

https://www.livestrong.com/article/191134-creams-for-dark-underarms

https://www.rewardme.in/beauty/skin-body/article/how-to-lighten-underarms

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU