5สูตรลับฉบับคนขี้เกียจ ที่ช่วยให้รักแร้ขาว ใส ไร้ตุ่มหนังไก่​

5สูตรลับฉบับคนขี้เกียจ ที่ช่วยให้รักแร้ขาว ใส ไร้ตุ่มหนังไก่

1.เรียบเนียนด้วยแตงกวา ขมิ้น น้ำมะนาว

สูตรน้ำมะนาว น้ำแตงกวาและผงขมิ้น

นำน้ำมะนาวและน้ำแตงกวามาผสมให้เข้ากันจากนั้นผสมผงขมิ้นเล็กน้อย เมื่อได้ส่วนผสมที่คนจนเข้ากันดีแล้วให้คุณนำมาขัดถูผิวรักแร้ประมาณ 5 นาทีค่ะ จากนั้นปล่อยทิ้งไว้อีกสัก 10 – 15 นาที แล้วล้างให้สะอาด สามารถทำสูตรนี้ได้เป็นประจำทุกวัน ผิวรักแร้ไม่ขาวขึ้นก็ให้รู้ไปสิคะ

 

2.มันฝรั่งช่วยรักแร้ขาวในเร็ววัน

ฝานมันฝรั่งออกเป็นแผ่นบางๆ ค่ะ จากนั้นนำมาถูบริเวณรักแร้ถูแล้วก็อาจนำชิ้นอื่นมาแปะทิ้งไว้

นอนยกแขนไป 15 นาทีแล้วดูทีวีไปเพลินๆ ค่ะครบเวลาแล้วก็อาบน้ำพร้อมทามอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือโลชั่นสูตรน้ำ (ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ) เน้นความบางเบาที่รักแร้เป็นการตบท้าย

 

3.รักแร้สวยด้วยของติดบ้านอย่างมะขามเปียก และน้ำผึ้ง

สูตรมะขามเปียกและน้ำผึ้ง

นำมะขามเปียกมาขยำน้ำอุ่นให้ได้น้ำข้นๆ จากนั้นผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดถูผิวรักแร้เช่นกัน ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วจึงล้างออก สูตรนี้หากทำเป็นประจำทุกวันก็จะช่วยปรับสภาพสีผิวใต้วงแขนที่ดำกร้านให้ค่อยๆ มีสีผิวที่อ่อนลงและทำให้ผิวใต้วงแขนขาวนวลนุ่มได้เช่นกันค่ะ

 

4.ใช้ AHA ช่วยผลัดผิวดำคล้ำ แต่ข้อเสียก็มีนะค่ะ

เนื่องจาก AHA จะไปผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวที่มาทดแทนไวต่อแสงแดดมากขึ้น อาจจะมีอาการแดงร้อนในบริเวณที่ทา จึงแนะนำให้ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

 

5.วิธีนี้ง่ายสุด ๆ ปลอดภัย อ่อนโยน แต่ก็ขาวใสด้วย Extreme glow gel

จากอเมริกา ด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติชั้นเลิศ  ไร้สารอันตรายดังนั้นคุณจะมั่นใจได้ว่าผิวบอบบางบริเวณรักแร้ของเราจะขาวใสได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

 

ถ้ารักแร้ขาว ใส สวย ชีวิตของสาวๆ จะดีขึ้นยังไง ไปดูกัน 

• ใส่เสื้อได้ทุกแบบ ตั้งแต่เสื้อยืดธรรมดายันเกาะอก

• ใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพัชได้ไม่อายใคร

• ไม่ต้องระมัดระวังทุกอิริยาบถ เพราะรักแร้ขาว ไร้จุดบกพร่อง

• ออกกำลังกายได้เต็มที่ ไม่ต้องกังวลทั้งกลิ่นและรอยหมองคล้ำ

 

ถ้าเราอยากมีรักแร้ขาวใส  สิ่งที่เราควรหลีกเลี่ยงคือการใช้โรลออลที่มีแอลกอฮอล์หลีกเลี่ยงการโกน  หรือการถอนขน  อีกหนึ่งปัจจัยคือ  ความอ้วน  ความอ้วนจะส่งผลให้รักแร้ดำเนื่องจากอ้วนแล้วจะทำให้เกิดการเสียดสีถ้ารู้แบบนี้แล้วเราควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นค่ะ

 

รักษารักแร้ดำด้วยวิธีทางธรรมชาติแล้วไม่หาย  แล้วควรทำอย่างไรดีค่ะ

ถ้ารักษารักแร้ดำด้วยวิธีธรรมชาติแล้วไม่หาย  เดี๋ยวนี้ก้มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้เราเลือกใช้มากมายและเห็นผลดีในระยะสั้น  แถมไม่มีสารอันตราย  อย่างเช่น  เจ้าตัว extreme glow gel

ถึงแม้ extreme glow จะเป็นครีมรักแร้ขาวที่จัดจำหน่ายในราคาที่ค่อนข้างสูง  แต่กระแสตอบรับสำหรับผู้เลือกใช้ ถือได้ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างมาก เนื่องจากเป็นครีมทารักแร้ขาวที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง  สร้างผิวใต้วงแขนที่ขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ภายใรระยะเวลาอันสั้น  แถมยังประกอบไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ  ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนผสมหลักชั้นเลิศ  ส่งผลทำให้สามารถลดตุ่มหนังไก่ใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก  และระงับกลิ่นกาย พร้อมทั้งลดรอยแผลเป็นได้อย่างแนบเนียนสนิทใจกันเลยทีเดียว

 

CONTACT US

@milinbeautyshop​

@aglowlight

104 ซอยพหลโยนธิน54/1 แขวงคลองถนน

เขตสายไหม กทม.10220

Tel. 096-030-5736

Extreme Glow

ADDRESS

ALL RIGHTS RESERVED @2019 ​EXTREME GLOW

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

0960305736​

MENU